Trailer

[Tin Tức] Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng

Tân Trường Sinh Quyết được xem là tựa game MMORPG tạo ấn tượng mạnh tại Việt Nam khi nhanh chóng thống trị các BXH trên cả App Store và Google Play chỉ sau vài giờ ra mắt. Không những vậy, Tân Trường Sinh Quyết còn nhận được điểm đánh giá tuyệt đối 5 sao bởi chính cộng đồng game thủ Việt.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 1.
 

Sau những choáng ngợp ban đầu, cộng đồng game thủ Việt đã bắt đầu "vào guồng" cùng Tân Trường Sinh Quyết, tạo nên những chiến trường rực lửa, những map Boss đông nghịt và cả những kỷ niệm hí thủy lãng mạn cùng đồng hành tri kỷ. Trong khuôn khổ chật hẹp của bài viết, hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật nhất mà các game thủ Tân Trường Sinh Quyết đã cùng nhau tạo nên suốt hơn 1 tuần qua.

Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện, một "đả nữ" duy nhất khiến giang hồ dậy sóng

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, Thập Đại Cao Thủ với mốc 1.000.000 lực chiến đã lần lượt xuất đầu lộ diện trên tất cả các máy chủ của Tân Trường Sinh Quyết. Bên cạnh những cái nên "lão làng" như Anh Rồng, CHAOS... thì bảng vàng lần này còn chứng kiến hàng loạt những "cao thủ mới": 1st Đế Cơ, Tôm Hùm, JAV - TC, Suuuuu, Anh Không Thích, JoJoxD, Đại Ca. Tất cả các anh hùng võ lâm này sẽ nhận được Danh Hiệu Độc Quyền theo yêu cầu, tượng vàng môn phái Mạ Vang 9999 và thú cưỡi siêu VIP - Mộng Lộc.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 2.
 

Có rất nhiều câu chuyện để kể về 10 vị đại này này. Đó có thể là cái cách Anh Rồng "chốt đơn" VIP 14 ngay phút thứ 20 mở server; đó có thể là CHAOS với pha lật ngược thế cờ trở thành đệ nhất S1 chỉ trong vòng 180 phút; đó có thể là những set đồ dull option, full cường hóa đến từ JAV - TC; đặc biệt là thân thế "Trâu Cày Thuê phu nhân" của cô nàng Hồng Quế - 1st Đế Cơ tại server 4... Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhưng tựu trung lại, tất cả đã làm nên một giai đoạn đua tranh nảy lửa và nhiều drama bậc nhất trong Tân Trường Sinh Quyết.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 3.

Chủ tài khoản 1st Đế Cơ chính là Hồng Quế - vợ của Trâu Cày Thuê aka Trâu Best Udyr Việt Nam

Cảnh săn Boss "kinh hoàng" của Tân Trường Sinh Quyết, chặn cổng đồ sát y như Võ Lâm 15 năm trước

Nếu như Đoạt Cờ, Ma Đạo Xâm Lược, Quỷ Vương Lăng chứng kiến lượng người chơi đông như kiến cỏ ở mọi khung hình thì hoạt động Săn Boss - Cự Ma Quyết đã khiến 500 anh em Tân Trường Sinh Quyết cảm thấy quá phê và đã.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 4.

CỰ MA QUYẾT - PK Tranh Boss sôi động bậc nhất Tân Trường Sinh Quyết

Đặc biệt, ngay giờ phút Boss nằm xuống là không ai bảo ai, cả server lao vào nhau hỗn chiến , võ đài nóng như chảo lửa, cứ thế diệt hết người này đến người khác, hồi sinh hết lần này đến lần khác. Khung cảnh hỗn loạn, quần chiến mấy chục phút không chán, đã tay vô cùng.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 5.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 6.

Boss chết nhưng tinh thần PK không hết, game thủ S3 lao vào nhau đồ sát điên cuồng

Chạy BO phong cách núp lùm cùng các mỹ nữ Tân Trường Sinh Quyết, xin luôn cái TOP

Tân Trường Sinh Quyết chính là một tựa game nhập vai "tân tiến" và chiều game thủ như vậy khi tung ra map sinh tồn chạy BO ngay từ phiên bản đầu tiên. Trường hợp này thường tồn tại 2 phong cách chơi đối lập: Kiểu thứ nhất là nhanh chóng loot đồ rồi tìm diệt các đối thủ, kiểu thứ 2 chính là "núp lùm" chờ cho các đối thủ tự tiêu diệt nhau rồi cuối cùng làm "ngư ông đắc lợi". Và thường thì vế thứ hai sẽ "vui" và "nhàn hơn".

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 7.

Núp lùm chạy BO lọt luôn TOP 5 của nữ game thủ Tân Trường Sinh Quyết

Đó cũng là lý do vì sao mà có không ít các game thủ, đặc biệt là game thủ nữ Tân Trường Sinh Quyết đang áp dụng "Núp Lùm Đại Pháp" để chạy BO, quyết giữ mình và bàng quan với thế giới tranh đoạt ngoài kia. Trong lúc 500 anh em mải PK đồ sát, hit run lăn xả đầy cống hiến thì các chị em có thể hái hoa bắt bướm, tung tăng nhặt nguyên liệu, yên lặng chờ thời như thế này đây:

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 8.

Đứng thật sát vòng Bo

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 9.

"Không ai thấy mình hết, không ai biết mình đang núp lùm hết"

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 10.

Pha "ú òa" của cô nàng Loli khiến kẻ địch giật mình tháo chạy

"Bạn gái Mỹ" cắt liên lạc, nam game thủ 1998 được "các chị" khuyên nhủ toàn câu... phũ phàng

Một câu chuyện tình yêu rất dài và buồn được chia sẻ trong vài trăm con chữ, càng đọc lại càng đi vào tuyệt vọng. Chơi Tân Trường Sinh Quyết cũng vì lời hứa còn dang dở, nàng sang Mỹ du học để lại chàng với lời hứa vẫn sẽ đợi dù là 5 năm hay 10 năm, những lần video call ít dần và tin nhắn chỉ còn đọng lại chữ "seen" như một lời báo trước rằng, tình yêu này đã không còn nữa.

"Em à lời hứa đó anh vẫn giữ, dù có đánh đổi cả thanh xuân vì người con gái anh yêu nhất thì anh vẫn chấp nhận. Lúc nào nhớ tới em anh đều khóc, ngay cả khi viết những lời này cũng vậy. Cho dù chúng ta không thể nên duyên nhưng anh vẫn mong em ở nơi ấy được hạnh phúc". Đó cũng là những lời cuối cùng mà anh chàng game thủ này trút lòng tâm sự với cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết, chất chứa cả sự bất lực không thể nào diễn tả.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 11.

"Chơi Tân Trường Sinh Quyết cũng là vì em"

Ở dưới phần bình luận, cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết không ngại dành ra thời gian để đồng cảm, chia sẻ cũng như đưa ra những lời khuyên dành cho anh chàng. Dẫu 9 người 10 ý nhưng tựu chung lại vẫn là "phũ phàng" khuyên nam game thủ của chúng ta hãy quên đi, chấp nhận rằng tình yêu này không thể nào cứu vãn được nữa.

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 12.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 13.

Bạn nghĩ cô ấy là hạnh phúc của bạn, nhưng bạn không phải là hạnh phúc của cô ấy nữa. Bạn hiểu không?

Gái xinh nhiều và vẫn đang tích cực tuyển chồng nhé

Không những nhiệt tình, hoạt bát, chơi game giỏi mà các bóng hồng Tân Trường Sinh Quyết còn cực kỳ quyến rũ và xinh đẹp. Sau đây là những bức ảnh nổi bật được lấy từ group cộng đồng của trò chơi:

Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 14.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 15.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 16.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 17.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 18.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 19.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 20.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 21.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 22.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 23.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 24.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 25.
 
Tiêu điểm Tân Trường Sinh Quyết: Thập Đại Cao Thủ chính thức lộ diện và đả nữ duy nhất khiến giang hồ dậy sóng - Ảnh 26.
 

Việc Tân Trường Sinh Quyết thu hút được một lượng lớn các bóng hồng tìm về trải nghiệm như thế này kể ra cũng không lấy gì làm lạ. Game sở hữu nền đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật nữ 3 vòng chuẩn đét rất vừa ý các chị em, chưa kể gameplay vừa có chiều sâu mà lại rất dễ để làm quen. Hiệu ứng trang phục hay Pet, Thú cưỡi đều được thiết kế tỉ mẩn và đẹp mắt cộng thêm tính năng "uyên ương hí thủy", kết hôn siêu lãng mạn đã giúp Tân Trường Sinh Quyết ghi điểm tuyệt đối trong lòng người chơi nữ.

 Gom ngay bộ code để chiến game: https://bit.ly/2GGjXej

 Tham gia cộng đồng ngay để thảo luận: https://www.facebook.com/groups/CongDongTTSQ/

----------------------------------------------------------------------------------------

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Nạp thẻ và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/870951213368298

Báo lỗi và góp ý: https://hotro.sohagame.vn

Hotline: 1900 6639

Game SG140