Trailer

[Tin Tức] Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng

Trong bối cảnh làng game Việt phát triển như vũ bão với rất nhiều sản phẩm mới, hướng đi mới, đề tài mới, thì thể loại kiếm hiệp võ lâm vẫn luôn có chỗ đứng vô cùng vững chãi trong lòng cộng đồng. Một giang hồ dậy sóng, tranh đoạt bí kíp, loạn đả quần hùng vẫn luôn là những kí ức đẹp trong lòng nhiều thế hệ game thủ. Tuy nhiên vì tính chất "hardcore", khá khó chơi, cần nghiền ngẫm và tính toán của nó mà xưa nay, game kiếm hiệp võ lâm vẫn được coi là game của phái mạnh, sự hiện diện của các bóng hồng luôn "cung không đủ cầu".

Có lẽ chính vì vậy mà ở các tựa game kiếm hiệp - võ lâm, bất cứ nơi nào xuất hiện mỹ nhân đều biến thành chảo lửa, sôi sục vô cùng. Đơn cử như Tân Trường Sinh Quyết - tựa game nhập vai kiếm hiệp siêu đẹp vừa ra mắt, dẫu đã có một thời gian dài làm quen với nhau nhưng cứ mỗi lần một bóng hồng nào đó cất tiếng chào là 500 anh em lại được phen dậy sóng, vừa phải chinh chiến giang hồ vừa phải thử thách bản thân vượt qua ải mỹ nữ, thật muôn phần gian khổ.

Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 1.

(Ảnh: group cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết)

Nếu như hot girl Hà Nội, bóng hồng Ninh Bình hay bang Tửu Sắc với dàn thành viên toàn gái đã từng khiến cộng đồng đứng ngồi không yên thì nay, cô nàng đến từ Bình Dương chỉ cần thả nhẹ một chiếc ảnh cũng đủ để 500 anh em xếp hàng dài xin info. Sở hữu gương mặt ưa nhìn và thân hình quyến rũ, cô nàng có tên nhân vật "ĐáBờMôi" bỗng trở thành chủ đề bàn tán cực kỳ rôm rả, tới tấp bình luận hỏi thăm không ngớt.

Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 2.
 

Có người cho rằng, trong game thì các kỹ nhân dị sĩ tranh nhau bí kíp còn trong group thì các anh hùng hảo hán tranh nhau mỹ nữ, chỉ có điều đến cả danh xưng Thập Đại Cao Thủ uy chấn giang hồ cũng đã tìm được chủ nhân mà thiên hạ đệ nhất mỹ nữ Bình Dương xem ra vẫn chưa ưng cho mình một bến đỗ cuối cùng. Thậm chí vì lăng xăng đi chiến trường, bị "ăn hành" nhiều quá nên cô nàng còn đang "dỗi", nghỉ cả train để đi chụp hình, tìm những giờ phút nghỉ ngơi không lo bị đánh trong Tân Trường Sinh Quyết.

Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 3.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 4.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 5.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 6.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 7.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 8.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 9.

Chân dung cô nàng N.Q xinh đẹp

Phàm là mỹ nữ trong thiên hạ đều xứng đáng được chở che, nhường nhịn, ấy thế là không thể đếm xuể số lượng các cao thủ võ lâm sẵn sàng bảo kê, bảo vệ hay thậm chí là... nhảy server để canh bãi train cho cô nàng. Tuy nhiên quả là lòng dạ sắt đá, dù đứng trước rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như vậy nhưng bóng hồng Bình Dương chỉ cười đáp nhẹ nhàng, thậm chí vẫn còn đôi phần giận dỗi, rất không hài lòng với việc mình bị PK đồ sát mặc dù nhiều anh em cũng xác nhận rằng độ máu chiến của N.Q không phải dạng vừa.

Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 10.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 11.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 12.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 13.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 14.

Nhiều game thủ "tố ngược" rằng đã từng bị cô nàng "bán hành" thường xuyên

Chơi Tân Trường Sinh Quyết, khả năng thoát ế cao không?

Đó có lẽ cũng là điều mà rất nhiều game thủ ở đây thắc mắc. Dẫu rằng cái chất kiếm hiệp nhập vai phiêu diêu tự tại, cái tình anh em bằng hữu sắt son hay cảm giác thỏa mãn khi được tả xung hữu đột trong những chiến trường ngàn người mới là những điểm đặc sắc của Tân Trường Sinh Quyết nhưng với việc có khá nhiều bóng hồng lộ diện như thế này thì ngại gì mà không thử vận may? Để trả lời cho câu hỏi này, có lẽ chúng ta nên xem qua loạt ảnh sau.

Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 15.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 16.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 17.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 18.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 19.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 20.
 

Vậy câu trả lời là "có" nhé. Giống như một xã hội thu nhỏ, Tân Trường Sinh Quyết có ân oán thì cũng có ái tình, có huynh đệ thì cũng có hồng nhan, cơ hội được chia đều cho mỗi người và kết quả thì còn phải xem duyên phận của đôi bên được đến đâu. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có người áp dụng chiến thuật "đánh nhanh thắng nhanh" ngay trong ngày đầu ra mắt, có người theo chủ nghĩa "mưa dầm thấm lâu", có người lại vẫn đang loay hoay xem câu mở đầu nên nói thế nào cho tiện, tất cả tạo nên một Tân Trường Sinh Quyết rất đáng để chơi, để trải nghiệm.

Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 21.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 22.
 
Liên tục bị bón hành, gái xinh đăng ảnh giận dỗi vu vơ, nhận bão like nhưng lại bị... tố ngược điều không tưởng - Ảnh 23.
 

Đúng là tình yêu không phải cứ tìm là thấy, nhưng nếu cứ ngồi im thì cũng chẳng bao giờ có chuyện tự nhiên "gấu" rơi vào đầu. Chơi thử Tân Trường Sinh Quyết để hiện thực hóa ước mơ 

----------------------------------------------------------------------------------------

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Nạp thẻ và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/870951213368298

Báo lỗi và góp ý: https://hotro.sohagame.vn

Hotline: 1900 6639

 

 
Game SG140