Trailer

[Tin Tức] Lần đầu tiên Tân Trường Sinh Quyết tặng VIPCode, nhận ngay!

Với hàng loạt những danh hiệu nổi bật, Top 1 All-Game, Top 1 Nhập vai, Top 1 Phiêu Lưu, Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Miễn Phí... và nhiều hơn thế nữa, Tân Trường Sinh Quyết đã chinh phục được cả triệu người chơi ngay sau khi ra mắt. Bằng sự thành công vượt ngoài mọi dự đoán này, Tân Trường Sinh Quyết đã trở thành cơn địa chấn của làng game nhập vai trong tháng 9/2020.

Lần đầu tiên Tân Trường Sinh Quyết tặng VIPCode, nhận ngay! - Ảnh 1.
 

Không cần đao to búa lớn, cái sự đông nghìn nghịt dù là 12h đêm của Tân Trường Sinh Quyết đã là một bằng chứng xác thực nhất về sức hút của nó với cộng đồng, cứ bình thản và tự tin bước lên bục vinh quang TOP 1. Không những thế, dù "tẩm ngầm tầm ngầm" nhưng hàng loạt siêu VIP của làng game Việt đã dừng chân hết ở Tân Trường Sinh Quyết với những pha bạo chi "phát một", 1 click là gần trăm triệu đầu tư, mở server 20 phút đóng thẳng những chiếc VIP 14, VIP, 10, VIP 9 khiến dân tình thất kinh nhưng cũng đầy phấn khích.

Lần đầu tiên Tân Trường Sinh Quyết tặng VIPCode, nhận ngay! - Ảnh 2.
 

Hầu như không có hoạt động nào trong Tân Trường Sinh Quyết là chỉ dành cho một người. Tất cả các loại phụ bản - kể cả phụ bản exp đều yêu cầu tổ đội để tối đa hóa lợi nhuận, Boss khó đúng chuẩn, hoạt động tình duyên sâu sắc khi đôi lứa thỏa sức tắm chung, du hí sơn thủy hay cùng tìm hiểu nhau qua chuyên mục hỏi đáp, thậm chí có phụ bản còn bắt người chơi quay sang... đồ sát nhau ngay khi Boss bị hạ gục. Được hậu thuẫn bởi đồ họa IMAX 3D, những trận hỗn chiến trong game chắc chắn sẽ không làm ai phải thất vọng.

Lần đầu tiên Tân Trường Sinh Quyết tặng VIPCode, nhận ngay! - Ảnh 3.
 

Để đáp ứng số lượng game thủ tìm về ngày một đông, Tân Trường Sinh Quyết chính thức khai mở thêm máy chủ mới Lạc Phương, đặc biệt dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode cực giá trị.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, NHẤN VÀO ĐÂY.

Game SG140