Trailer

[Tin Tức] Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu

Với danh tiếng của một tựa game bom tấn, đồ họa tươi mới, thời trang đẹp lung linh và nhiều tính năng độc đáo, Tân Trường Sinh Quyết được coi là một trong số những cộng đồng có tỉ lệ nam nữ cân bằng bậc nhất khi các bóng hồng tìm về trải nghiệm nhiều không kể xiết. Thậm chí rất nhiều trong số đó đều là những cái tên "nổi đình nổi đám" vì sự xinh đẹp của mình, liên server ai ai cũng đều nghe danh.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 1.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 2.
 

Nghĩ cũng may, với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội mà giờ đây khoảng cách giữa các người chơi được thu hẹp lại đến mức tối đa, vừa phang nhau ingame đã có thể lên facebook để tung drama bóc phốt, rồi có lỡ say một ánh mắt thì ngay lập tức được cả cộng đồng chung tay truy tìm, chưa kể lại có thể thi thố với nhau qua hàng loạt sự kiện hay ho do NPH tổ chức. Tân Trường Sinh Quyết cũng không phải là ngoại lệ.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 3.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 4.
 

Để hâm nóng bầu không khí trong group cũng như tạo cơ hội để các bóng hồng tự tin lộ diện, Tân Trường Sinh Quyết đang tổ chức sự kiện truy tìm Đệ Nhất Mỹ Nữ, thu hút được sự tham gia của hàng trăm game thủ sau 2 ngày. Vốn quen nhau đã lâu nhưng phải đến tận bây giờ, các game thủ mới bàng hoàng nhận ra người vẫn cùng mình đi phó bản hằng ngày ngoài đời lại đáng yêu đến thế, hoặc kẻ thù không đội trời chung mỗi lần công thành hóa ra lại là nữ sinh đáng yêu không kể siết.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 5.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 6.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 7.
 

Trong số đó, đương nhiên là các phi vụ thả thính đến từ các nữ game thủ xinh đẹp luôn là thứ được 500 anh em mong chờ bậc nhất. Thế mới biết trình độ "a li mơi mơi" của chị em hiện nay đã đạt cảnh giới thượng thừa như thế nào, chỉ cần để lại một chiếc ảnh cùng đôi dòng cap là đã có thể thu về hàng trăm bình luận "xin slot". Đặc biệt là cô nàng Phương Trinh với thế mạnh "mặt học sinh ngực phụ huynh" khiến 500 anh em "á ố".

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 8.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 9.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 10.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 11.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 12.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 13.
 

Cô nàng đang là thành viên của bang AMC server 4, tham gia nhóm đã lâu nay mới có dịp lộ mặt và quả nhiên khiến dân tình được phen dậy sóng. Không chỉ các anh em mà ngay cả các chị em cũng bình luận nhiệt tình, chấm mút triệt để và dành cho Phương Trinh những lời khen có cánh.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 14.
 

Thậm chí với khát khao nhận quà, nhiều cô nàng còn cực kỳ sáng tạo trong cách chụp ảnh check-in như dùng thú cưng, "khoe khéo" dàn máy khủng", lấp ló "cái khe chết chóc"... mỗi cây mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi lần xem ảnh là một lần mới mẻ vô cùng.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 15.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 16.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 17.
 
Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 18.
 

Đặc biệt, "phu nhân" của Trâu "Best" Udyr Việt Nam cũng rực rỡ tỏa sáng trong cuộc thi. Hiện cô nàng Hồng Quế đang nắm giữ TOP 1 server với tài khoản 1st Đế Cơ, là người chơi đầu tiên trên toàn server đạt 4 triệu lực chiến và hàng loạt những danh hiệu "khét lèn lẹt" khác.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 19.
 

Được biết phần thưởng dành cho cuộc thi Đệ Nhất Mỹ Nhân này chính là Thú Cưỡi cực hiếm, danh hiệu ĐỘC QUYỀN và rất nhiều vật phẩm ingame giá trị khác. Việc các game thủ nữ tự tin lộ diện, không ngại nghĩ mọi cách để tạo nên những bức hình thu hút nhất là đủ chứng minh độ hot của sự kiện lần này. Ai ai cũng muốn một lần được cưỡi Tọa Kỵ hiếm có khó tìm ấy, nỗ lực bỏ ra lần này thật không hề nhỏ.

Chuộng mốt áo trễ nải, nữ sinh Đà Nẵng khoe khéo tâm hồn căng đầy nhựa sống, 500 anh em bối rối không biết nên nhìn vào đâu - Ảnh 20.
 

Từ nay cho đến khi vòng sơ khảo không biết còn bao nhiêu "hot girl" sẽ được lộ diện nữa đây. Độc giả quan tâm có thể "check hàng" ngay tại group cộng đồng của Tân Trường Sinh Quyết.

----------------------------------------------------------------------------------------

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Nạp thẻ và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/870951213368298

Báo lỗi và góp ý: https://hotro.sohagame.vn

Hotline: 1900 6639

 
Game SG140