Trailer

[Tin Tức] Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này

Nói không ngoa thì Tân Trường Sinh Quyết là tựa game không quá chú trọng vào việc cắm máy train quái, cày cấp. Để nhận được lượng Exp cần thiết nhanh nhất có thể, người chơi sẽ cần tham gia các hoạt động bên ngoài, cùng với nhiều bằng hữu khác trong server. 

Hiểu đơn giản, bạn có thể kêu gọi tổ đội đi phụ bản, cùng nhau rình săn Boss, bảo vệ yếu nhân, hộ tống NPC, đọ sức đấu trường… Chính các nhiệm vụ ấy mới là nguồn Exp dồi dào mà ai ai cũng có thể đạt được trong game, hơn hết là chúng mang lại những kỷ niệm vô giá về 1 đời hành tẩu giang hồ.

Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 1.
 

Tuy nhiên vẫn có những cá nhân luôn cắm Auto khi đi phụ bản, thậm chí là cả khi đi đấu trường tranh hạng, PK hỗn chiến ở Tân Trường Sinh Quyết (và có thể là rất nhiều tựa game nhập vai khác nữa). Đương nhiên là khi đối đầu với nhiều cao thủ PK khác với những chiêu thức tả xung hữu đột thì việc để auto sẽ ảnh hưởng khá xấu đến kết quả, giảm lượng exp nhận được song trường hợp xấu nhất và cũng "cười ra nước mắt" nhất chính là màn... đâm đầu qua tường, bùm 1 cái tự dưng bị đẩy ra ngoài combat như thế này đây.

Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 2.
 
Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 3.

"Đang PK vui tự dưng lao ra ngoài chi vậy"

Ban đầu 1 người kêu, cứ tưởng người ta đùa; 2 người kêu, cứ tưởng trùng hợp; thế nhưng đến cả người thứ 10 rồi thì chắc chắn đây là 1 "lỗi" cực lớn, mà lỗi của ai thì còn chưa biết. Theo đó trong hình ảnh được chia sẻ, nhân vật của những người chơi này đang đứng ngoài vòng bảo vệ của sàn đấu, chạy loanh quanh ở ngoài cũng không có cách nào trở lại PK tiếp. Em đứng ngoài song sắt, anh đứng trong song sắt, nhìn anh thỏa PK, mà lòng đau như cắt.

"Ở ngoài không làm gì được cay lắm các bác ạ" - cô nàng tức tối

Mà lạ lắm nhé, các game thủ gặp phải trường hợp này hầu hết đều là nữ, chơi phái Loli Di Hoa và khi được hỏi thì đều trả lời rằng.. mình để auto khi đấu. Đầu nảy số tanh tách, cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết kết luận ngay: "Quả báo vì chơi Di Hoa mà còn để auto".

Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 5.
 
Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 6.
 
Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 7.

Từ giờ thì chưa tật auto đi Đoạt Bảo Kỳ Binh nhé các nàng

Theo đó, Di Hoa có 1 skill Hoa Ảnh cho phép nhân vật dịch chuyển phi thân theo hướng chỉ định. Chị em thì hay "lười", tiện tay cứ bật auto là kiểu gì cũng "dính chưởng", lăn lộn khắp map rồi một phát lao ra ngoài một cách không thể nào... lãng nhách hơn. Oan nghiệt hơn là một khi đã phi ra rồi thì không thể nào phân thân vào lại được.

Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 8.
 
Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 9.

Cứ đà này thì kiểu gì chả đâm xuyên tường...

Dưới mỗi bài đăng dạng này, cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết lại được phen cười bò vì sự ngây thơ của các chị em, cứ chạy qua chạy lại, lon ta lon ton đáng yêu vô cùng. Tuy nhiên kiến nghị các game thủ nữ nhà Tân Trường Sinh Quyết hãy "bớt lười" lại để đi phụ bản hay hoạt động không gặp tình huống éo le này nữa, nhất và người chơi Di Hoa Phái.

Cảnh báo: Hàng trăm game thủ nữ bị knock-out khỏi combat, cùng... cắm đầu xuyên tường chỉ vì thói quen khó bỏ này - Ảnh 10.

Di Hoa phái PK cũng cực căng nhé, mỗi tội nên phi thân cho chuẩn không là đâm thẳng vào... mồm địch cũng nên

Là môn phái buff cực kỳ hữu hiệu nên Di Hoa là mảnh ghép không thể thiếu đối với bất cứ tổ đội nào trong Tân Trường Sinh Quyết, nếu các cô nàng cứ tự dùng tay bóp... cổ mình như thế này thì không những bản thân không thể nhận lợi tức mà đồng đội còn muôn phần thiệt hại. Skill của cô nàng này thiên về định hướng, rất cần sự chính khác khi combo, nếu để auto thì thường sẽ tự đặt mình và thế nguy hiểm. Hoạt động Đoạt Bảo Kỳ Binh rất cần Di Hoa, đừng cắm đầu xuyên tường nữa nhé!

---------------------------------------------------------------------------------------

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Nạp thẻ và nhập giftcode: https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/870951213368298

Báo lỗi và góp ý: https://hotro.sohagame.vn

Hotline: 1900 6639

Game SG140