close
icon left icon right
Trailer
Giftcode
Tải game

[Hướng Dẫn] Tăng Cấp Độ

Thân chào các Cao Thủ,

♦ Sau khi hoàn thành lựa chọn tân thủ cho nhân vật, các Cao Thủ sẽ được hệ thống dẫn vào trải nghiệm trò chơi với các bước chỉ dẫn vô cùng cụ thể.

♦ Các Cao Thủ được trò chuyện với NPC để hiểu rõ hơn về cốt truyện. Cao Thủ nào đã quen với cốt truyện hoặc muốn mau chóng đến các bước chỉ dẫn kế tiếp thì có thể nhấp vào màn hình hoặc chọn “Bỏ Qua”.

♦ Nhớ chú ý, lúc làm nhiệm vụ các Cao Thủ hãy ưu tiên làm nhiệm vụ chính truyến trước, vì nhiệm vụ chính chứa nhiều EXP nhất.

♦ Sau khi đạt cấp 25, các Cao Thủ sẽ phải làm thêm nhiệm vụ phụ tuyến để lên được cấp tiếp theo .

♦ Khi đã đạt cấp 27 , các Cao Thủ tiếp tục làm các nhiệm vụ chính tuyến và tham gia thêm hoạt động phụ tuyến để đủ kinh nghiệm lên. Đây là cấp độ mà các Cao Thủ phải làm các nhiệm vụ phụ bản mới có thể lên được các level kế tiếp vụ nữa.

♦ Train Quái Lửa Trại không còn quá xa lạ với nhiều game thủ bởi đây là hoạt động hỗ trợ cực tốt cho yếu tố cày cuốc và nó đã được mang vào Tân Trường Sinh Quyết. Hoạt động này được nhiều “cày” thủ đánh giá cao, và điểm đáng chú ý là trong Tân Trường Sinh Quyết tính năng này gần như là không giới hạn. Đồng nghĩa với lượng kinh nghiệm cộng dồn cho game thủ khi tổ đội là vô cùng dồi dào.

♦ Các Cao Thủ hãy chiêu mộ cho mình thật nhiều pet, điều này không chỉ hỗ trợ các Cao Thủ trong chiến đấu mà khi các Cao Thủ cho pet đọc Kinh Văn sẽ nhận thêm điểm EXP.

♦ Các Cao Thủ cũng đừng bỏ lỡ phụ bản Quỷ Lăng Vương, Thiên Địa Nhãn, Kiếm Trì … hoặc làm nhiệm vụ Sư Đồ để nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm. Những PB ngày các Cao Thủ đầu ngày nên ưu tiên làm để giành thời gian cho các hoạt động hẹn giờ khoảng trưa đến tối.

♦ Đặc biệt, trong quá trình chơi game, các Cao Thủ nên kết bạn và tham gia bang hội để mở những tính năng như Tu Luyện Offline, nhiệm vụ Bang để nhận thêm điểm EXP. Đặc biệt hơn là cứ mỗi ngày lúc 20h hoạt động Bia Bang diễn ra, các Cao Thủ chỉ cần online đàm đạo cùng nhau và nhận về lượng lớn EXP.

Chúc các quý Cao Thủ có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Tân Trường Sinh Quyết.

===============================

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Group: https://www.facebook.com/groups/tantruongsinquyet

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game