close
icon left icon right
Trailer
Giftcode
Tải game

Cẩm Nang PK Tân Trường Sinh Quyết

Cẩm Nang PK

Các chư vị Cao Thủ thân mến !

Như các Cao Thủ đã biết, Tân Trường Sinh Quyết là một chiến trường PK máu lửa, nơi mà các Cao Thủ thoải mái thể hiện bản thân mình, so tài cao thấp, thắng bại tại kỹ năng cũng chính là điểm thu hút của Tân Trường Sinh Quyết.

Tất nhiên, nếu Cao Thủ đã dày dặn kinh nghiệm chiến trường thì sẽ không ngần ngại dù là kèo PK khi Tu Vi thấp hơn đối thủ, nhưng nếu là một Tân Thủ, mới bước chân là đấu trường tiên kiếm hiệp chắc chắn sẽ không khỏi phân vân, khó khăn tìm cho mình cách chơi đúng phải không nè? Vậy thì sau đây sẽ là một số tip nho nhỏ cho các vị Cao Thủ, để mỗi người đều trang bị đủ kỹ năng cho những trận chiến sắp tới.

  Đầu tiên :  Các vị Cao Thủ phải xác định rõ môn phái của mình tính chất đánh tầm xa hay gần. Côn Lôn và Minh Giáo là 2 môn phái có tầm đánh gần. Di Hoa và Đương Môn là 2 môn phái có chiêu thức đánh tầm xa. Dựa vào tầm đánh, xác định thứ tự các chiêu thức.  Các Cao Thủ có thể nhấn giữ icon Treo máy hoặc nhấp vào icon nhân vật, sau đó chọn thiết lập > Chiến đấu để chọn và sắp xếp chiêu thức theo ý muốn. Chú ý, khi sử dụng chiêu thức đối với môn phái đánh tầm xa, nên chọn chiêu đầu tiên là trói hoặc choáng, làm chậm để sử dụng  giữ chân đối thủ, sau đó mới tung tiếp chiêu sau đó. Đối với môn phái tay ngắn, nên ưu tiên chọn chiêu thức lướt nhanh đến đối thủ để gây sự bất ngờ, sau đó mới tiếp tục với các chiêu thức khác.

 Điều thứ 2 các Cao Thủ nên chú ý, tập làm quen với việc xác định và né các chiêu thức từ phía đối thủ. Thông thường, với các môn phái có chiêu thức đánh tầm xa rất dễ dàng để né chiêu thức, các Cao thủ có thể để đối phương ra đòn rồi nhanh tay né, nhưng đối với các môn phái tầm gần thì đây thật sự là điều làm nên “cái tầm” của PK.

 Điều thứ 3: Khi các cao thủ lên cấp 52 sẽ mở khóa Pháp Khí, Pháp Khí là 1 kỹ năng đặc biệt, mang lại sát thương cao, thời gian hồi khá lâu nhưng hiệu quả khá tốt. Có thể xem đây như là “chiêu cuối” của mỗi nhân vật. Khi bước vào 1 trận PK, cao thủ nên đánh giá kỹ đối thủ của mình để chọn cho bản thân 1 “Kỹ năng Pháp Khí” phù hợp nhất. Tăng sát thương, buff máu hay giảm thời gian hồi chiêu..v...v.

 Một Tip cuối cùng là điều chỉnh trận hình Pet cũng sẽ giúp các Cao Thủ đạt được chiến thắng trong mỗi trận PK. Kỹ năng trong chiến đấu là một chuyện quan trọng không bàn cãi, nhưng kỹ năng chuẩn bị trước trận chiến cũng là một yếu tố làm nên thành bại. Bởi vì trong Tân Trường Sinh Quyết, thành bại tại kỹ năng.

Chúc các Cao Thủ nhanh chóng tìm được "chân lý" PK cho riêng bản thân mình và có những giây phú chơi game vui vẻ thoải mái tại Tân Trường Sinh Quyết !

===============================

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Group: https://www.facebook.com/groups/tantruongsinquyet

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game