Trailer

[Hoạt Động] Thần Ma Mộ

Thân chào các Cao Thủ,

Hoạt động Thần Ma Mộ trong Tân Trường Sinh Quyết giúp các cao thủ nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

 

I. Giới thiệu:

♦ Tại giao diện màn hình chọn → Hoạt Động → Thần Ma Mộ để vào giao diện.

II. Quy tắc:

♦ Sau khi đạt Lv30 và vào Bang sẽ mở.

♦ Thần Ma Mộ kéo dài 30 phút, 5 phút đầu là thời gian chuẩn bị. Qua thời gian này Thần Ma Mộ sẽ đóng không thể từ bên ngoài tiến vào được nữa.

♦ Thần Ma Mộ sau khi vào sẽ xuất hiện ở Sảnh Chuẩn Bị, từ Sảnh Chuẩn Bị có thể lựa chọn tiến vào các phòng tầng 1 từ 8 lối khác nhau.

♦ Trong thời gian chuẩn bị, có thể tùy ý ra vào lựa chọn các lối vào khác để tiến vào tầng 1. Sau khi Thần Ma Mộ chính thức mở các vị thượng tiên nào còn ở Sảnh Chuẩn Bị sẽ bị truyền tống ngẫu nhiên chuyển đến 1 phòng bất kỳ.

♦ Sau khi Thần Ma Mộ chính thức mở tầng 1 sẽ xuất hiện Cổ Mộ Thủ Vệ, diệt Cổ Mộ Thủ Vệ có thể nhận thưởng. Sau khi Cổ Mộ Thủ Vệ tử vong các thành viên Bang Hội xung quanh có tỉ lệ nhận được thưởng.

♦ Thần Ma Mộ chính thức mở sau 1 phút, dạng PK chuyển thành dạng PK Bang Hội, giữa các Bang khác nhau là quan hệ đối địch.

♦ Sau 1 phút 30 giây từ lúc chuyển đổi dạng PK, tầng 1 sẽ làm mới Thủ Vệ Boss, sau khi Boss tử vong 20 giây sau sẽ làm mới. Trong cùng 1 phòng nếu có thành viên Bang tiêu diệt được Boss thì tất cả các thành viên tại phòng đó sau 10 giây được chuyển đến tầng 2.

♦ Tầng 2 cũng sẽ làm mới ra Cổ Mộ Thủ và Thủ Vệ Boss, đánh bại Thủ Vệ Boss các thành viên Bang nhận được tư cách vào tầng 3, đánh bại Boss tầng 3 có thể nhận được tư cách vào tầng 4.

♦ Tầng 2 lúc đầu dạng PK hòa bình, sau khi mở 1 phút, chuyển thành dạng Bang Hội, sau đó dạng PK sẽ không biến đổi nữa. 

♦ Bang Hội đánh bại Ma Chủ tầng 4 nhận được thắng lợi Thần Ma Mộ lần này, đồng thời người chơi gây sát thường cuối lên Boss tầng 4 có thể nhận thêm được 1 phần thưởng thêm.

 

 

II. Phần thưởng:

 

Chúc các quý Cao Thủ có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Tân Trường Sinh Quyết.

===============================

Tân Trường Sinh Quyết - Nhất Phẩm PK - Khẳng định khí chất Cao Thủ

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/tantruongsinhquyet

Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/

Group: https://www.facebook.com/groups/tantruongsinquyet

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game SG140