Trang chủ

Tân Trường Sinh Quyết (1.0.1)

Hỗ trợ IOS:HDH 10.0, IPhone 6s trở lên, Android:HDH 6.0, Ram 2GB trở lên, PC:Win 10 trở lên
download_size IOS:~ 700 MB, Android:~ 700 MB, PC:~ 1 GB

Tân Trường Sinh Quyết
Tải từ Google PlayTải trực tiếp
Tải từ Apple Store
$c = false; : : : :

Game sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Tải bản PC
Giới thiệuPhiên bảnHỗ trợ

“Tân Trường Sinh Quyết hội tụ toàn bộ những tinh hoa của dòng game MMORPG, cộng thêm sự hậu thuẫn từ hàng loạt công nghệ đồ họa đỉnh cao nhất để trở thành một siêu phẩm hoàn mỹ, bom tấn SSS của năm” - GameK.

TỐI ƯU DUNG LƯỢNG ĐỒ HỌA
Sử dụng những công nghệ Unity 3D tân tiến để biến từng khung hình thành hoàn mỹ, từ Motion Capture chỉ xuất hiện trong điện ảnh, đổ bóng thời gian thực, bản đồ không định tuyến, truyền ánh sáng toàn diện… và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, Tân Trường Sinh Quyết ấn tượng với việc gói trọn vẻ đẹp này trong bộ cài với dung lượng khá nhỏ, tối ưu bộ nhớ vượt trội.

TÁI HIỆN NHỮNG TINH HOA CỦA DÒNG GAME NHẬP VAI
Trong Tân Trường Sinh Quyết, người chơi có thể bắt gặp những tính năng, cơ chế huyền thoại của dòng game nhập vai như: Truyền công, đốt lửa train quái, công thành chiến, hệ thống hiệp lữ, phu thê chi chiến…

HƠN 200 BỘ THỜI TRANG, 50+ THÚ CƯỠI VÀ HÀNG TÁ NHỮNG NGOẠI TRANG KHÁC ĐỂ TỰ DO “KHOE CÁ TÍNH”
Tựa game cung cấp cho người chơi một “kho đồ” thiên biến vạn hóa với vô số lựa chọn thay đổi ngoại hình nhân vật để làm toát ra “cái tôi” riêng biệt nhất. Với số lượng Thời Trang, Thú Cưỡi, Vũ Khí riêng cho từng môn phái, từng giới tính, Tân Trường Sinh Quyết vô cùng “cưng chiều” các tín đồ của cái đẹp. Để rồi từ đó, mỗi game thủ với từng lần ngao du thiên hạ có thể chụp lại những khoảnh khắc đắt giá, “selfie” tự sướng không giới hạn.

“CHẠY BO” SINH TỒN, THỎA SỨC “MOBA”
2 trong nhiều hoạt động tranh đấu ấn tượng nhất trong Tân Trường Sinh Quyết chính là chiến trường sinh tồn và chiến trường MOBA. Đúng như tên gọi, chúng tái hiện lại 2 cơ chế chiến đấu đang vô cùng thịnh hành những năm gần đây. Với chiến trường sinh tồn, người chơi sẽ cùng các đối thủ khác phân định trình độ trong 1 vòng tròn lớn, thu hẹp dần theo thời gian. Còn ở chiến trường MOBA, mỗi bên sẽ có 5 người cùng nhau lên kế hoạch để triệt hạ từng mục tiêu phe địch, giành lấy thắng lợi sau cùng.

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO TỰA GAME HOÀN MỸ
Càng ấn tượng hơn khi gương mặt đại diện chính thức của Tân Trường Sinh Quyết chính là ca sĩ Bảo Anh. Nàng idol của showbiz Việt chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đầu tư đầy tâm huyết của đội ngũ sản xuất cũng như chất lượng đỉnh cao đã được khẳng định ở bom tấn MMORPG này. Khi Tân Trường Sinh Quyết và Bảo Anh cùng song hành, đó sẽ là một cú nổ vang vọng khiến tất thảy người chơi trong cộng đồng đam mê nhập vai phải chú ý và mong chờ.

CÁC TÍNH NĂNG ẤN TƯỢNG KHÁC
- Hệ thống đấu trường thời gian thực
- Hệ thống sư đồ
- Đấu giá bang hội
- Bang chiến
- Săn Boss nhận đồ

Tân Trường Sinh Quyết - Game nhập vai tiên kiếm hiệp được mong chờ nhất 2020
Nhất phẩm PK - Khẳng định khí chất cao thủ
- Trang chủ: https://tantruongsinhquyet.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet

Phiên bản tiêu chuẩn

1.0.1 
Cập nhật hàng tuần

DÒNG MÁY HỖ TRỢ

- Android: Android 6.0, Ram 2GB trở lên 
- IOS: 10.0 trở lên, thiết bị tối thiểu IPhone 6s
- Ipad 2GB Ram trở lên
- PC: CPU core 2 duo, Ram 2GB, Card 1GB, Windows 10 trở lên